Bentonite ứng dụng trong quá trình sản xuất rượu vang

   Bentonite là một loại đất sét đa dụng được tạo ra từ tro núi lửa. Bentonite sử dụng làm chất độn, chất kết dính (binding), chất tạo viên trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sử dụng bentonite vừa có tác dụng kết dính vừa nhằm bổ sung khả năng chống nấm mộc, khử độc,.... Bentonite là một bổ sung thông thường để sản xuất rượu vang sử dụng để làm rõ rượu vang và thường được sử dụng chỉ cho rượu vang trắng. Nó loại bỏ bất kỳ đám mây protein và cũng có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ 'off' mùi.

Bentonite & Làm thế nào Nó Giúp Rượu?

   Việc sử dụng bentonit thường là cần thiết đối với rượu vang trắng. Đầu tiên, trước quá trình lên men bắt đầu. Bạn sẽ cần phải làm một 'bùn bentonite' để thêm nó vào rượu vang.

    Tuy nhiên, bạn không nên để chúng làm dày lên rượu. Bentonit là đất sét không tinh khiết tạo ra bởi tro núi lửa bị phong hoá. Vật liệu này rất thấm và nó liên kết và liên kết với bất kỳ hạt bụi nổi nào gây ra sự ảm đạm hoặc ảm đạm trong rượu vang. Một khi nó liên kết với các hạt này, nó cuối cùng sẽ rơi ra khỏi rượu giúp nâng cao sự rõ ràng tổng thể của nó.

    Nếu bạn sử dụng natri bentonit, bạn sẽ trộn nó với nước và dần dần thêm nó vào rượu vang, nhưng khi nó được trộn vào một dung dịch, natri dưới dạng muối sẽ bị bỏ lại. Đối với bentonit canxi, nó để lại canxi. Điều này được ưa chuộng hơn đối với muối, tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi bổ sung thêm lượng thức ăn sau này có thể xử lý được sự mất ổn định của tartrate (các chất rắn khác kết tủa ra khỏi rượu như muối), nhưng hầu hết đều không có hại.

   Công ty Khoáng Sản Xanh chuyên phân phối bentonite, dolomite, bột đá CaCO3, sỏi, đá trang trí trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ Hotline: Mr Đức: 0902.121.128

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 26/ 01/ 2019

Viết bình luận