Phương pháp loại bỏ cặn lắng , cặn lơ lửng bằng đất sét  BENTONITE trong rượu vang

Phương pháp loại bỏ cặn lắng , cặn lơ lửng bằng đất sét BENTONITE trong rượu vang

Phương pháp loại bỏ cặn lắng , cặn lơ lửng bằng đất sét  BENTONITE trong rượu vang Vì sao rượu vang xuất hiện cặn lắng , cặn lơ lửng +  Đục do Protein : Protein tác dụng với men rượu một phần, phần còn lại tác dụng với tannin, tuy nhiên lượng Protein vẫn chưa phân hủy hết và có trong rượu vang mới.Trong điều kiện không thuận lợi như nhiệt...

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 15/04/2021