Bentonite - chất Kết dính và tạo viên trong thức ăn chăn nuôi

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các loại nguyên vật liệu hoá chất và khoáng sản dùng trong công nghiệp và trong chế biến thức ăn chăn nuôi. Trong các năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và từng bước nâng cao chất lượng cho từng sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất.
Chúng tôi sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm như:
- Bột đá, đá hạt - canxi cacbonat (CaCO3) 
- Bentonite và Bentonite phục vụ cho các ngành chế biến cao su, sản xuất sơn, giấy, nhựa, gốm sứ, ngành thuỷ tinh và đặc biệt trong chế biến thức ăn chăn nuôi.

 

Hiện nay công ty Khoáng Sản Xanh chúng tôi đang cung cấp Bentonite cho thị trường cả nước để dùng làm chất kết dính và tạo viên trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Theo nghiên cứu của Trạm nghiên cứu TACN - Viện Chăn nuôi, Sử dụng khoáng tự nhiên Bentonite thay thế khoáng vô cơ trong khẩu phần nuôi gà lấy thịt ở mức 5% không ảnh hưởng đến khả năng sinh trưởng và phát triển của gà, chất lượng thịt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giảm tiêu tốn thức ăn/1 kg tăng khối lượng cơ thể từ 2,81-6,55%. Hạ giá thành 1 kg gà hơi 384,30 đ/kg.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, yêu cầu hàng chất lượng ngày càng cao, với nhiều năm kinh nghiệp Khoáng Sản Xanh cho ra mặt hàng đáp ứng đúng yêu cầu đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline: Mr Đức 0902.121.128 - Ms Hương 0936.121.125

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê - Hà Nam
 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 10/ 08/ 2020

Viết bình luận