Bentonite - Chất kết dính, vo viên

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ nguyên liệu đất sét Bentonite. Trong đó mặt hàng chủ lực của công ty là sản phẩm chất kết dính Bentonite sử dụng trong lĩnh vực sản xuất phân bón, thức ăn gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

Ngoài ra, Khoáng Sản Xanh còn là nhà cung ứng sản phẩm dung dịch Bentonite sử dụng trong lĩnh vực khoan cọc nhồi, khoan địa chất và khoan dầu khí cho thị trường Miền Nam và Đông Nam Bộ.

Về mặt ngoại quan, chất kết dính Bentonite có màu vàng nhạt, vàng tươi, nâu nhạt. Nhiều nhà nghiên cứu đã xác định vai trò của Bentonite có tác động tích cực đến quá trình tiêu hóa.

Khi phối trộn trong đồ ăn công nghiệp Bentonite có vai trò như chất kết dính tạo viên đồng thời kìm hãm sự tiến triển của nấm mốc. Trong đường tiêu hóa Bentonite có tác dụng hấp phụ các độc tố Aflatoxin và một số vi khuẩn gây bệnh đồng thời kích thích việc tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn làm tăng hiệu quả sử dụng đồ ăn chăn nuôi.


Chất kết dính Bentonite là sự kết hợp khoáng vật tự nhiên được làm giàu và các chất Canxi, Zn...Trong thành phần khoáng vật tự nhiên có nhóm Montmorillonit (Al2O3SiO2.H2O+H2O) kiềm thổ chiếm tỷ lệ 50 – 60%, có khả năng hấp phụ các chất độc và trao đổi ion làm tăng hiệu quả sử dụng thức ăn của vật nuôi.

Khoáng chất này đã được các nước phát triển trên thế giới sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, là sản phẩm vừa có khả năng chống nhiễm độc, vừa bổ sung vi chất cho vật nuôi, chứa nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm bổ sung cần thiết cho thức ăn gia súc, gia cầm, thủy hải sản.

Sử dụng chất kết dính Bentonite là phương pháp tốt nhất để bổ sung các nguyên tố vi lượng khác trong thức ăn. Chất lượng hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập ngoại. Chất kết dính Bentonite không chứa kháng sinh, dược liệu, hooc môn. Chất kết dính Bentonite thân thiện với môi trường, không độc hại với người và gia súc gia cầm.

Khoáng Sản Xanh chuyên khai thác sản xuất các loại phụ gia dùng trong ngành sản xuất phân bón và thức ăn chăn nuôi.

Chất lượng ổn định, sản lượng lớn, giao hàng nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN XANH
Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 1 Bình luận / 21/ 09/ 2020

Bình luận

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

12/27/2022 13:24:02

Tôi cần tư vấn

Viết bình luận