Bột bả tường là gì?

Bạn thường xuyên thấy các công trình kiến trúc sử dụng bột bả trét tường trong việc xây dựng cũng như thiết kế?

Bột bả tường là gì?

Bột bả trét tường là loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng có thể pha trộn với nước để thi công lên bề mặt tường. Bột bả trét tường có tác dụng làm phẳng, làm mịn nhằm tăng tính thấm mỹ và sự an toàn cho những bức tường của ngôi nhà. Rất nhiều công trình kiến trúc hiện nay ưa chuộng sử dụng loại bột bả tường này vì tính năng làm mịn tuyệt vời của nó.

Bột bả trét tường cũng có một số tên gọi khác như là bột trét, bột trét tường, bột bả tường, bột matit, trét matit, bả matit, bả tường, bột bả matit, cùng một số tên gọi khác ở địa phương thường gọi.

Bột bả tường là một chất kết dính gồm 2 loại là chất kết dính dạng khoáng Cement và Gypsum và chất kết dính dạng Polymer. Bên trong nó cũng có chứa chất độn với tác dụng làm tăng cường độ vững chắc, khả năng chống chảy, tăng thể tích và khả năng thi công của bức tường.

Ngoài ra, bột bả tường cũng có chứa những chất phụ gia để giúp giữ nước cho thời gian gắn kết nhanh hơn, giúp thi công dễ dàng hơn và chống nứt khi bức tường đã hoàn thành và trong thời gian sử dụng. Phụ gia tuy chiếm thành phần không lớn nhưng lại khá quan trọng trong kết cấu của bột trét tường.

Bột đá CaCO3 là thành phần chủ yếu để sản xuất bột trét tường. Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là công ty chuyên khai thác sản xuất và cung cấp Bột đá Hà Nam- Bột đá Yên Bái. Chất lượng ổn định và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Sản lượng lớn đáp ứng mọi đơn hàng trên toàn quốc. Giao hàng toàn quốc tới kho khách hàng. Giá thành cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn đối với những đơn hàng lớn.

Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn.

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 09/ 2020

Viết bình luận