Bột đá thức ăn chăn nuôi gia súc

Bột đá Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm từ bột đá đặc biệt công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bột đá được sử dụng trong chăn nuôi gia súc mạng lại kết quả ngoài mong đợi cho quý khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị có uy tín trong cả nước. Chất lượng đảm bảo, chăm sóc khách hàng tận tình, giá cả phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

Bột đá trắng siêu mịn dành cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi của Bột đá Khoáng Sản Xanh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Hiện tại Bột đá Khoáng Sản Xanh là nhà cung cấp chính cho nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn trên mọi miền đất nước. Cùng với đó chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bột đá xuất khẩu.


 

Với việc mạnh dạn đầu tư, đem vào dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu Bột đá Khoáng Sản xanh là một trong những nhà cung cấp loại sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

Với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, quý khách hàng có thể đặt hàng loại sản phẩm bột đá dùng cho sản xuất thức ăn gia súc, loại thông dụng mà Bột đá Khoáng Sản Xanh đang cung cấp hoặc quý khách hàng cũng có thể yêu cầu Bột đá Khoáng Sản Xanh sản xuất loại sản phẩm bột đá với thông số được tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu riêng.

Bột đá Khoáng Sản Xanh chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 21/ 10/ 2016

Viết bình luận