Chăm sóc tóc bằng đất sét bentonite

   Khoáng sét Bentonite là một trong những nguyên liệu làm đẹp tự nhiên rất tuyệt vời, không chỉ có tác dụng tốt trong việc dưỡng da mà còn là “vị cứu tinh” cho mái tóc. Với thành phần chứa nhiều khoáng chất và dưỡng chất, đất sét có khả năng nuôi dưỡng mái tóc thêm bóng khỏe, cải thiện phần tóc khô hay chẻ ngọn, đồng thời nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh hơn.

   Đất sét bentonite hoạt động như một nam châm, loại bỏ kim loại và chất độc ra khỏi tóc. Nó có các tính chất này bởi vì nó chứa một điện tích âm điện tích mạnh. Nó hoạt động để rút ra kim loại và độc tố, mà sau đó được tổ chức trong mặt nạ tóc đất sét bentonite.

   Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại đất sét bentonit khác nhau. Mỗi nhà sản xuất có thể bán hỗn hợp khoáng sản đặc biệt của riêng mình. Để tìm ra cái nào phù hợp với bạn, hãy xem xét tính chất của nó trước. Đất sét bentonite có thể chứa hỗn hợp kali, natri, canxi và nhôm, với tỷ lệ phần trăm khác nhau. Bạn sẽ cần đọc nhãn sản phẩm hoặc danh sách bán hàng trực tuyến để xem danh sách nào phù hợp với mình.

    Đất sét bentonit natri phù hợp trong việc hơn thải độc tố và tạp chất khỏi cơ thể, trong khi canxi phù hợp trong việc cung cấp các chất dinh dưỡng này cho cơ thể của bạn. 

Khoáng sản xanh chuyên phân phối bentonite, dolomite, các sản phẩm từ đá vôi, sỏi, đá trang trí,… trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline:0902.121.128 - 0936.121.125

Email: Kd3.minerals.vn@gmail.com

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 30/ 01/ 2019

Viết bình luận