Chúc mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác!

Năm 2018 đã chính thức khép lại với nhiều khó khăn trong ngành hàng thủy sản nói chung và bột đá nói riêng, Công ty Khoáng Sản Xanh xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tất cả Quý khách hàng, Quý Đại lý và các Đối tác đã và đang đồng hành, tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ Khoáng Sản Xanh trong hành trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và danh tiếng của công ty trong năm vừa qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý vị chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Khoáng Sản Xanh.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng sắp xếp công việc, Khoáng Sản Xanh xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:

- Công ty sẽ bắt đầu nghỉ tết từ ngày 02/02/2019 đến hết ngày 11/02/2019 ( Tức ngày 28 tháng Chạp đến hết ngày mùng 7 tháng Giêng Âm lịch)

- Công ty sẽ chính thức đi làm lại vào ngày 12/02/2019 ( Tức ngày mùng 8 tháng Giêng Âm lịch)

Một lần nữa, các cán bộ công nhiên viên của Khoáng Sản Xanh xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các Đại lý.

Nhân dịp đầu năm mới, Công ty TNHH KHoáng Sản Xanh xin gửi lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - ĐẠI PHÁT - ĐẠI LỢI.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Trân trọng!

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 01/ 02/ 2019

Viết bình luận