DOLOMITE - Nguyên liệu chính sử dụng trong nhà máy sản xuất kính – thủy tinh

Dolomite là nguyên liệu không thể thiếu và rất quan trọng trong dây truyền sản xuất kính – thủy tinh. Với những ưu điểm vượt trội về độ cứng, chịu lửa, chịu nhiệt cao là những yếu tố không thể nào không nói đến cho ngành sản xuất kính – thủy tinh.

Dolomite sử dụng trong nhà máy sản xuất kính yêu cầu hàm lượng kỹ thuật cao như về hàm lượng, kích thước, thành phần hóa học, tạp chất, màu sắc,…

Ngày nay, kính – thủy tinh được sử dụng nhiều trong sản phẩm đồ gia dụng hàng ngày, và dần dần thay thế vỏ nhựa, giảm thiếu tác hại đến môi trường.

Sản phẩm đa dạng về kích cỡ và đa dạng về hình thù dễ dàng uốn cong nhiều kiểu dáng phong phú,…

Ứng dụng của kính được sử dụng rộng rãi như kính cường lực, kính mờ, kính cách âm, kính cách nhiệt, kính tiết kiệm năng lượng,…

Nhu cầu sử dụng kính – thủy tinh ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn, nắm bắt được xu thế của thị trường Khoáng Sản Xanh đã nhanh chóng tìm nguồn nguyên liệu, đầu tư vào dây chuyền máy móc, sản xuất cho ra thị trường những sản phẩm Dolomite chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật, phục vụ cho các nhà máy sản xuất kính – thủy tinh.

Khoáng Sản Xanh sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng hàng hóa. Với phương châm “Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và nhà máy

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: Mr Đức 0902.121.128 - Ms Hương 0936.121.125

Nhà máy: Núi Thung Trứng, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 30/ 10/ 2020

Viết bình luận