Gạch terrazzo phổ biến như thế nào trong cuộc sống đời thường

Với nhu cầu của con người thời hiện đại ngày càng tăng cao, mục đích hướng tới cái đẹp và trình độ thẩm mỹ không ngừng phát triển, gạch terrazzo đang ngày càng được tin dùng hơn với nhiều ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Terrazzo là một loại gạch được sử dụng chủ yếu dùng để ốp lát cho nhiều hạng mục công trình kiến trúc lớn nhỏ khác nhau, với ưu điểm vượt trội là độ bền cao, chất lượng tốt, chịu lực tốt, thi công đơn giản, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nguyên liệu sản xuất gạch terrazzo

Gạch terrazzo được ứng dụng rộng khắp các con phố ngày một nhiều ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên những vỉa hè đi bộ bất cứ đâu, với hoa văn phong phú, màu sắc đa dạng, tạo nên một bức tranh cuộc sống muôn màu muôn vẻ tạo sự hài hòa cho không gian phố phường.

Không chỉ lát trên vỉa hè mà chúng còn được lát trên sân vườn, sân nhà,  hành lang, khu vui chơi công cộng, bãi đỗ xe…Gạch được sản xuất chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên chính vì thế mà ta cảm giác rất thân thiện với môi trường và thiên nhiên, tạo cảm giác được gần với thiên nhiên hơn.

Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp các loại đá hạt làm gạch terrazzo, với chất lượng tốt, đảm bảo sản lượng, giá thành cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu với khách hàng.

Liên hệ: 0936.121.125 – 0902.121.128 

Mail: kd5.minerals.vn@gmail.com

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê – Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 03/ 06/ 2020

Viết bình luận