GIẢI PHÁP NÀO CHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRONG BỐI CẢNH GIÁ CẢ TĂNG CAO ?

   Ảnh hưởng của xung đột giữa Nga – Ukraina và đại dịch COVID-19 vẫn còn khá nặng nề trên phạm vi toàn cầu. Một trong những dấu hiệu có thể thấy rõ là tình trạng thiếu công nhân, xăng dầu tăng giá, dẫn đến cước vận chuyển tăng cao kỷ lục, khiến chuỗi cung ứng toàn cầu càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

   Không chỉ có vậy, nhiều biện pháp phong toả và thắt chặt phòng dịch cũng làm ảnh hưởng nặng nề đến công tác vận hành, khai thác các cảng xuất khẩu hàng hóa, gây ra tình trạng thiếu hụt container trên khắp thế giới.

   Chính vì những lý do trên, Khoáng Sản Xanh chúng tôi đã mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng, mà giữ nguyên được sản lượng và chất lượng, chính là vận chuyển bằng tàu rời.

Vậy tàu rời là gì?

   Về bản chất, tàu rời là loại tàu chuyên chở những loại hàng dạng thô, khô như than đá, quặng sắt, ngũ cốc, bột đá, đá hạt, vôi…. Những loại hàng này được chứa trực tiếp vào khoang hàng chống thấm nước của tàu. Tàu chuyên dụng để chở hàng rời là loại tàu một boong, có cấu trúc vững chắc, có két hông và két treo ở hai bên mạn hầm hàng để làm giảm mặt thoáng hầm hàng và dễ điều chỉnh trọng tâm tàu khi cần thiết. Tàu có miệng hầm rộng rãi, thuận lợi cho việc xếp dỡ hàng. Hầm hàng được gia cường chắc chắn chịu được sự va đập của hàng hóa và thiết bị khi làm hàng.

 

               

 

Tại sao lại chọn giải pháp tàu rời?

+ Sức chứa lớn từ 1000 – 3000 tấn/tàu

+ Chủ động được thời gian, số lượng, trọng tải hàng giao

+ Xuất cảng chủ động, nhập cảng chủ động

+ Tiết kiệm thời gian xuống hàng, nhân công

                          

                 Hình ảnh bột đá, đá hạt đang được xếp trong khoang tàu

   Với bề dày kinh nghiệm sản xuất và cung ứng bột đá, đá hạt cho các nhà máy sản xuất TACN, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phục vụ được các khách hàng khó tính nhất.

   Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm: Bột đá, đá hạt canxi cao, bentonite…, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ Ms Linh: 0902 298 112 (sđt/zalo/sms)

Địa chỉ nhà máy: Núi Thung Trứng, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Website:  http://minerals.vn/

Thương Xanh / 0 Bình luận / 21/ 04/ 2022

Viết bình luận