Mua bentonite số lượng lớn ở đâu ?

    Ở nước ta, các ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất phân bón và xây dựng công trình cao tầng, đường cao tốc đang phát triển rất mạnh, nhu cầu sử dụng bột bentonite phục vụ cho sản xuất ngày càng lớn. Bentonite là sản phẩm phụ gia không thể thiếu phục vụ cho việc sản xuất của nhiều ngành công nghiệp trong nước.

bột bentonite

Bột bentonite của công ty TNHH Khoáng sản xanh

     Thay vì sử dụng các loại sét benonite ngoại nhập, các nhà máy đang dần chuyển sang sử dụng các loại bentonite sản xuất ở trong nước.

    Ở nước ta, nguồn tài nguyên sét bentonite rất dồi dào trữ lượng quặng ước tính hơn 90 triệu tấn.  Lưạ chọn các loại khoáng sét bentonite nội địa góp phần làm giảm chi phí sản xuất, ổn định được nguồn nguyên liệu cho các nhà máy, công trình lớn mà chất lượng vẫn tương đương với các sản phẩm nhập khẩu.

xưởng sản xuất khoáng sản xanh

Xưởng sản xuất của công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

  Với uy tín nhiều năm trên thị trường và quy mô sản xuất 2000 tấn/tháng Công ty TNHH Khoáng sản xanh đã sản xuất và cung cấp ra thị tường hàng chục vạn tấn bentonite chất lượng cao thay thế hàng nhập khẩu.

  Khoáng Sản Xanh luôn luôn phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất, cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và vận tải cực nhanh chóng.

Vui lòng liên hệ: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 30/ 01/ 2019

Viết bình luận