Tại sao sỏi được sử dụng làm đồ trang trí ngày một rộng rãi

Phong cách trang trí tự nhiên, đơn giản không bao giờ lỗi thời, vẫn được các nhà thiết kế lấy làm nguồn cảm hứng trong nhiều năm gần đây.

Bạn có bao giờ nghĩ tới, những viên sỏi thô kệch kia, khi qua bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lại trở thành những tác phẩm độc đáo, mới lạ, nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc, tự nhiên vốn có của chúng.

Những viên sỏi đầy kích thước và màu sắc, chúng được sử dụng làm đồ trang trí, tạo căn nhà trở nên đẹp đẽ, sinh động hơn cho chủ nhân ngôi nhà. Không những vậy, nó thể hiện cá tính mạnh mẽ, kiên cường, tinh tế của người thiết kế.

Vốn bản thân có nguồn gốc tự nhiên, bóng đẹp nên chúng ta rất dễ dàng vệ sinh, rửa sạch.

Nói đến độ bền về thời gian thì không ai có thể sánh được những em sỏi tự nhiên này, càng lau càng bóng đẹp.

Những viên sỏi tự nhiên là tinh hoa của đất trời, sỏi là tượng trưng cho đất, thể hiện các quan hệ tương sinh trong luật ngũ hành. Theo phong thủy chúng mang lại năng lượng, tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe bình an cho gia chủ.

Sỏi còn được trang trí làm thảm trải nền bằng những màu trắng và đen kết hợp với nhau, nhìn chúng thật bắt mắt, thu hút ánh nhìn của mọi người, chúng mang đến sự tươi mới, mát lạnh cho đôi chân khi được chạm nhẹ lên chúng, và quan trọng hơn chúng giúp ta được massage giúp giãn các mô và thành mạch, xua tan đi mọi sự mệt nhọc, giảm căng thẳng, đem lại sự thư giãn cho gia chủ.

Đến với Khoáng Sản Xanh bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã đa dạng, phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn, với chi phí rẻ mà mang lại nhiều lợi ích.

Liên hệ: 0936.121.125 – 0902.121.128

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê – Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 29/ 06/ 2020

Viết bình luận