Tìm hiểu bột đá dolomit​

Chuyên cung cấp sản xuất các loại bột đá,bột đá dolomit chất lượng cao phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau với giá cả hợp lý so với thị trường.

Chuyên cung cấp sản xuất các loại bột đá,bột đá dolomit chất lượng cao phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau với giá cả hợp lý so với thị trường.

Bột đá Dolomit là một loại khoáng sản rất quý hiếm, nó có công thức hóa học là CaMg(CO3)2. Bột đá Dolomite bao gồm các thành phần cơ bản như: CaO, MgO, Al2O3, Na2, K2, SiO2, Fe2O3...

Về màu sắc: nó có màu xám sáng và hồng, nếu Dolomite có màu hồng khi tỷ lệ MnO càng cao. Dolomite có độ cứng từ 3,5 đến 4 Mohs
Nếu là đá Dolomite thì khó tan trong nước còn ở dạng bột có thể hòa tan hoặc tan ít trong dung dịch HCl loãng

 

Cách sử dụng Bột đá Dolomit:
- Bột đá dolomit  có màu hồng được sử dụng trong phong thủy để làm đá trang trí như: nhẫn đá, vòng đá...mang đến sức khỏe và sự bình an cho người sử dụng.
- Để sử dụng để làm trang sức, đá Dolomite  được nghiền thành dạng bột kích thước từ 10 micronmet đến 200 micronmet tùy theo từng ứng dụng.
- Sử dụng trong công nghiệp luyện kim dùng để tạo xỉ giữ nhiệt cho kim loại lỏng, bảo vệ kim loại lỏng tránh bị ô xy hóa, tránh tan ra của tường lò và khử lưu huỳnh, phốt pho.
- Sử dụng trong công nghiệp nuôi trồng thủy sản và xử lý nước hồ nuôi, tạo độ kiềm cho nước, cung cấp các nguyên tố đa lượng và vi lượng làm thức ăn trong nuôi trồng thủy sản.
- Sử dụng làm nguồn cung cấp CaO trong công nghiệp sản xuất thủy tinh, xi măng
- Bột đá Dolomite được sử dụng trong ngành phân bón, là một phụ gia cho phân bón, xử lý đất nhiễm phèn, tạo kiềm tính và cung cấp các nguyên tố vi lượng cho đất.
- Một lượng lớn bột đá Dolomite được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá, sỏi trang tríbột đá trên toàn quốc, nhận giao hàng tận nơi công trình, giá cả hợp lý so với thị trường, Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm của chúng tôi trên hệ thống website hoặc trực tiếp đến văn phòng xem mẫu và được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Mọi yêu cầu cần tư vấn về bột đá Dolomite và các loại đá khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: 0902.12.11.28

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 02/ 12/ 2016

Viết bình luận