Vôi cục - vôi bột giá rẻ phân phối toàn quốc

Khoáng Sản Xanh chuyên cung cấp các loại vôi cục - vôi bột với sản lượng lớn, hàm lượng cao phân phối toàn quốc.

Nhắc đến vôi hầu hết mọi người đều biết đến là một vật liệu ăn da, màu trắng, hấp thu với nước, tính tỏa nhiệt cao, ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau từ xa xưa đến nay.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, do sử dụng vôi công nghiệp ngày càng nhiều chính vì đó mà các lò vôi công nghiệp mọc lên thay thế các lò vôi thủ công để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường.

Dưới đây là một số ứng dụng sử dụng nhiều đến vôi:

1. Vôi trong luyện thép: Sử dụng vôi để quá trình luyện thép diễn ra dễ dàng hơn, trong quá trình luyện mẻ thép nhanh chóng sinh ra vảy kiềm với silic dioxit loại bỏ sulphur và phosphorous và các tạp chất khác.

2. Công nghiệp mía đường: Sử dụng vôi ngăn cản sự lên men cũng như là các vi sinh vật vào nước mía. Tùy vào từng nhà máy sẽ sử dụng các phương pháp tẩy trắng mía đường khác nhau.

3. Xử lý môi trường như đất, nước, chuồng trại, hóa chất: Vôi là loại vật liệu được coi như thông dụng và rẻ tiền hơn so với các loại vật liệu khác với tính diệt khuẩn, sát trùng cao, loại bỏ các kim loại nặng, cân bằng pH, cung cấp canxi cần thiết cho đất, loại bỏ mùi hôi thối,...

4. Và một số ứng dụng khác: Xây dựng, thủy sản,...

Khoáng Sản Xanh là một trong những công ty đi đầu trong khai thác, sản xuất và phân phối khoáng sản toàn quốc, với giá thành cạnh tranh, sản lượng ổn định.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chúng tôi:

Hotline: 0862 066 625 - 0936.121.125 - 0902.121.128

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 22/ 02/ 2021

Viết bình luận