Vôi nung - lò vôi công nghiệp hàm lượng cao

Trong giai đoạn nền kinh tế phát triển như hiện nay của Việt Nam, nhắc đến vôi công nghiệp - là một sản phẩm thiết yếu và quan trọng trong các ngành công nghiệp khác phát triển. 

Từ xa xưa, các cụ đã sử dụng vôi trong xây dựng nhà cửa, và được sử dụng rộng rãi trong luyện kim loại, xử lý đất trong nông nghiệp,...

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp, lò vôi công nghiệp dần thay thế cho lò vôi thủ công, tăng năng suất thành phẩm cũng như giảm tình trạng ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng của vôi công nghiệp như:

Trong nông nghiệp, vôi được sử dụng làm phân bón sử dụng làm nâng cao độ pH của đất, cung cấp thêm nguyên tố canxi và magie, đẩy mạnh hoạt động vi sinh.

Trong công nghiệp sản xuất nhôm, giúp loại bỏ silica từ quặng bauxite trong khi sản xuất alumina. vôi công nghiệp sản xuất thép sử dụng để loại bỏ lưu huỳnh, silic tạp chất phốt pho; vôi bôi trơn thanh thép khi chúng được rút ra thông qua khuôn để tạo thành dây.

Vôi được sử dụng trong tẩy trắng mật mía sản xuất đường tinh luyện, là một phần trong sản xuất baking soda giúp giữ thực phẩm được tươi lâu hơn.

Vôi còn được sử dụng trong xử lý ô nhiễm môi trường, nguồn nước,chuồng trại giúp  tẩy uế, chống lại vi khuẩn, kim loại nặng,...

Trong thủy sản, vôi được xử dụng làm diệt khuẩn nguồn ao hồ nuôi, tăng hàm lượng canxi, magie trong nước, ổn định pH, cắt tảo,...

Biết được nhu cầu thiết yếu của thị trường ngày càng gia tăng, Khoáng Sản Xanh chúng tôi đã đầu tư đi vào sản xuất cung ứng vôi trên toàn quốc, với sản lượng lớn giá thành cạnh tranh, đáp ứng mọi nhu cầu thi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Núi Thung Trứng, Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 07/ 01/ 2021

Viết bình luận