Kem đánh răng làm từ khoáng sét bentonite

    Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem đánh răng chứa các chất hóa học gây hại cho sức khỏe như Diethanolamine, propylene glycol, florua, aspartame, saccharine, sodium lauryl sulfate, Triclosan, glycerin, sorbitol, và microbeads. Do đó, mọi người dần thay thế thành kem đánh răng tự nhiên bằng các nguyên liệu làm từ baking soda, dầu dừa, than hoạt tính hay bằng đất sét bentonite,….

   Đất sét bentonite rất giàu khoáng chất, giúp bổ sung khoáng cho răng. Nó cũng chứa thành phần giải độc giúp ngăn ngừa các bệnh về nướu, cho hơi thở thơm mát, giúp răng khỏe và không bị sâu.

 Cách dùng:

 - Bạn lấy 1 thìa canh đất sét cho vào bát. Thêm 1 thìa canh baking soda, hòa thêm 2 thìa canh dầu dừa nguyên chất cho đến khi bạn được một hỗn hợp đồng nhất. Thêm 1 vài giọt chiết xuất bạc hà. Bạn có thể cho thêm chất làm ngọt nhân tạo stevia (cỏ ngọt) để kích thích vị giác. Trộn đều rồi cho hỗn hợp thu được vào hũ thủy tinh, mỗi ngày đánh răng ít nhất 1 lần với hỗn hợp này.

- Nếu thích, bạn có thể thêm vào bột đinh hương, bột quế, bột vỏ trứng để tăng cường sức khỏe răng miệng.

Công ty Khoáng Sản Xanh chuyên phân phối bentonite, dolomite, bột đá CaCO3, sỏi, đá trang trí trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 29/ 01/ 2019

Viết bình luận