Lợi ích của việc sử dụng bột đá trong sản xuất dược phẩm

Với bột đá là một chất phụ gia được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào phương thức sản xuất để có những tỷ lệ khác nhau.

Dược phẩm là một ngành công nghiệp có tính đặc thù riêng và ngành này là một phần của cuộc sống. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ chúng ta đã biết cách sử dụng những tiến bộ đó để nâng cao giá trị sản phẩm, cùng với tăng thành phần kinh tế.

Ngành dược phẩm cũng vậy, với nhu cầu tiêu thụ cao trên thị trường chúng ta luôn đòi hỏi phải có được sự phát triển bền vững, sản phẩm phải đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng. Bột đá là một chất phụ gia được sử dụng nhiều nhất trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Lợi ích của việc sử dụng bột đá trong sản xuất dược phẩm

Như chúng ta đã biết, trong sản xuất công nghiệp bất cứ ngành nghề nào đều mong muốn giảm thiểu được chi phí, tăng giá thành sản phẩm, số lượng và chất lượng luôn được đánh giá cao.

Chính vì vậy chúng ta luôn tìm đủ mọi cách để có thể đạt được. Tuy nhiên mỗi một ngành sản xuất công nghiệp sẽ có những phương pháp khác nhau, đi cùng với đó là những nguyên vật liệu. Việc tìm ra những nguyên vật liệu mới có thể thay thế hoặc phát huy tối đa những nguyên vật liệu cũ. 

Đây là một cách thức sản xuất mới, giúp chúng ta có thể đưa ra thị trường những dòng sản phẩm đạt chất lượng và có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của đời sống nhân dân.

Với bột đá là một chất phụ gia được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào phương thức sản xuất để có những tỷ lệ khác nhau. Đối với ngành dược phẩm, bột đá có nhiều tác dụng từ sản xuất đến chữa bệnh.

Ứng dụng của bột đá có thể được liệt kê như sau: sử dụng để làm loãng trong các viên vi nang và viên thuốc, nó có tác dụng như một chất đệm và hỗ trợ hòa tan trong các viên thuốc, và được dùng như chất nền để điều chế các thuốc chữa răng.

Sử dụng như một chất kháng axit và nguồn bổ sung canxi. Giúp giảm sự hao mòn của thiết bị chế biến, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất.

Tác dụng chống axit, hút các hơi thối trong ruột, được sử dụng để chữa thừa axit ở dịch vị, bồi dưỡng canxi cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ trị các bệnh loãng xương, giảm canxi huyết và tăng photpho huyết của những người suy thận.

Địa điểm cung cấp bột đá chất lượng

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh được xem là địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng nhất cho thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy Khoáng Sản Xanh còn có những dịch vụ hàng đầu như chăm sóc khách hàng, tư vấn cũng như là dịch vụ kỹ thuật ....

Đến với Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là đến với chất lượng sản phẩm sau sản xuất.

Liên hệ: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 07/ 09/ 2020

Viết bình luận