Sỏi tự nhiên

  Sỏi tự nhiên là các loại đá trầm tích dễ vỡ được hình thành do sự phong hóa và xói lở của đá và sự hoạt động của sông, suối tạo nên. Tùy theo kích cỡ và loài trầm tích nên có nhiều loại sỏi khác nhau: cát tự nhiên ( Kích thước < 2mm ) Sỏi hạt ( kích thước 2 mm đến 4 mm ) , sỏi cuội ( kích thước > 4 mm đến 64 mm ):

Ứng dụng của sỏi tự nhiên:

Sỏi tự nhiên làm vật liệu trang trí: Sỏi có nhiều màu sắc, nó là vật liệu thân thiện với môi trường đáp ứng các nhu cầu về trang trí cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, hồ cá, chậu cảnh….

 Làm vật liệu lọc nước : Sỏi tự nhiên lọc cực kỳ hiệu quả vì khả năng giữ lại các kết tủa, tạp chất lơ lửng trong nước. Ngoài ra sỏi tự nhiên còn có khả năng hất thụ asen có trong nguồn nước. Hiện nay sỏi tự nhiên được các nhà máy nước sạch, nhà máy xử lý nước thải tại các khu công nghiệp sử dụng rất nhiều.

 

Công ty TNHH Khoáng sản xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại sỏi tự nhiên với nhiều màu sắc và kích cỡ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá. Chúng tôi giao hàng tới tận kho khách hàng .

Liên hệ: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 23/ 09/ 2020

Viết bình luận