Tác động của pH đến ao nuôi thủy sản

       Đối với ao nuôi thủy sản thì pH luôn là vấn đề mà những hộ nuôi trồng thủy sản đặc biệt quan tâm. Độ pH của nước thường xuyên biến động gây tác động trực tiếp đến quá trình sinh trưởng của giống vật nuôi trong ao nuôi. Khi pH cao sẽ làm hàm lượng NH3 tăng lên, còn khi pH thấp sẽ làm tăng hàm lượng H2S gây độc cho giống nuôi trồng, và nếu kéo dài sẽ làm cho giống nuôi trồng chậm lớn và thậm chí là chết.

       Để giữ ổn định độ pH, hộ nuôi trồng thủy sản thường sử dụng vôi để bón cho ao nuôi giúp cho tôm cá phát triển tốt, tỉ lệ sống cao và tăng năng suất nuôi trồng.

vôi trong ao nuôi thủy sản

        Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ bột khoáng Canxi. Khoáng sản xanh chuyên cung cấp vôi Canxi, vôi domite, Zeolite,... giúp hạ phèn, diệt khuẩn, nâng kiềm, ổn định độ pH, bổ sung khoáng Canxi giúp cho phát triển hệ xương và giúp quá trình lột xác của tôm được diễn ra thuận lợi.

vôi Calci Green thủy sản

       Khoáng Sản Xanh cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, nhà xưởng sản xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đồng bộ đem lại sự ổn định cho các sản phẩm đầu ra, và giá cả rất cạnh tranh, vận tải nhanh chóng.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất !

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 01/ 10/ 2020

Viết bình luận