Ứng dụng của bột đá trong sản xuất nhựa

STONE BASE cung cấp một danh mục toàn diện của Calcium Carbonates (CaCO3) sản phẩm để sử dụng trong một loạt các ứng dụng bằng nhựa. Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) được sử dụng để thay thế nhựa đắt tiền mà không ảnh hưởng tiêu cực đến sức mạnh cơ khí của các chất dẻo.

sản phẩm

Bột đá CaCO3 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành sản xuất Nhựa :

 • 30% trọng lượng (PVC, uPVC, PP, HDPE..)
 • 80% Hạt phụ gia nhựa (Taical Canxicacbonate FECC3070)

Ưu điểm khi sử dụng Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) của ngành Công nghiệp nhựa:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Giảm chất nhuộm trắng vì sản phẩm có độ trắng sáng cao
 • Ngăn chặn vấn đề bốc hơi bằng việc giảm nhiệt độ, không gây thiệt hại lò nung.
 • Tăng độ cứng, độ láng bóng bề mặt của sản phẩm -> In tốt
 • Có thể pha trộn trực tiếp với bột nhựa PP đối với khuôn định hình chân không, phép nội xạ …
 • Tương thích dễ dàng trong việc phân tán.
 • Có sức chịu nhiệt, độ cong, kích cỡ ổn định, dễ in và kết cấu tốt, đồng thời tự phóng thích nhiệt từ việc đun nóng nhằm tránh gây ô nhiễm môi trường.

Lợi ích ứng dụng cụ thể

 1. Ống nhựa PVC và cáp: Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) giúp giảm hàm nhựa đắt tiền mà không bất kỳ tác động tiêu cực đến – và đôi khi sự cải thiện – hoạt động thể chất.
 2. Profile PVC (ví dụ như siding, cửa sổ và khung cửa): Bột đá - Calcium Carbonate Powder (CaCO3) cung cấp cho độ bóng cao, kết thúc mịn, độ trắng, và giảm hàm lượng nhựa trong khi duy trì, và trong một số trường hợp, nâng cao sức mạnh tác động.
 3. Trong thermosets (sheet và hợp chất đúc số lượng lớn, ví dụ như phụ tùng ô tô, bồn tắm và vòi hoa sen ứng dụng), Calcium Carbonates trong unsaturated polyester dựa trên SMC và BMC giảm chi phí, cải thiện bề mặt, tăng độ cứng, quản lý thất thoát và đảm bảo tản nhiệt được cải thiện.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một đơn vị chuyên khai thác sản xuất và cung cấp các loại bột đá dùng cho ngành công nghiệp. Các dòng bột đá thấp cấp cho ngành gạch, bê tông nhựa, thức ăn chăn nuôi, keo dán gạch ... Hoặc dòng bột đá cao cấp siêu trắng mịn cho các ngành như sản xuất bột trét tường, sơn, nhựa, giấy, bao bì ...

Khoáng Sản Xanh đã và đang khai thác sản xuất Bột đá Hà Nam, Bột đá Yên Bái với sản lượng lớn cung cấp mọi yêu cầu và đơn hàng khách hàng đặt. Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất và giá thành hợp lí nhất.

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline 0902.121.128

 

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 11/ 09/ 2020

Viết bình luận