Ứng dụng của bột đá trong sản xuất những ngành công nghiệp sản xuất sơn

Bột đá chính là một chất phụ gia tốt nhất, trong ngành sản xuất sơn, bột đá chiếm 60% thành phần sản xuất.

Ngoài ra bột đá tạo độ mịn, kích thước hạt CaCO3 còn ảnh hưởng đến độ chắn sáng của sơn phủ.

Bột đá là một dạng chất phụ gia được sử dụng nhiều trong những ngành công nghiệp có tác dụng đẩy mạnh quá trình sản xuất cũng như là tăng cao sản lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Hầu hết trong những ngành công nghiệp sản xuất hiện nay đều sử dụng những chất phụ gia để có thể đạt được những hiệu quả nhất định, đem lại lợi nhuận kinh tế cao cho người kinh doanh và cũng như góp phần xây dựng đất nước.

Tác dụng của bột đá trong sản xuất sơn

Trong tất cả các ngành công nghiệp sản xuất chúng ta thấy mục đích chính là phục vụ cho những nhu cầu của con người. Như vậy chúng ta thấy sự phát triển kinh tế sẽ kéo theo những ngành công nghiệp sản xuất khác cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Cũng chính vì vậy khi cuộc sống con người được đảm bảo thì những nhu cầu sử dụng cũng khác, được phát triển hơn đây là động lực để những ngành công nghiệp mới phát triển hơn nữa còn trở thành những ngành công nghiệp trọng điểm trong nước.

Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân chúng ta cần tăng cường năng suất lao động, tăng sản lượng trong thị trường mà muốn đạt được điều này cần phải sử dụng những trang thiết bị hiện đại, sự can thiệp của khoa học kỹ thuật hàng đầu hiện nay. 

Bột đá chính là một chất phụ gia tốt nhất, trong ngành sản xuất sơn bột đá chiếm 60% thành phần sản xuất. Ngoài ra bột đá tạo độ mịn, kích thước hạt CaCO3 ảnh hưởng đến độ chắn sáng của sơn phủ.

Hơn nữa bột đá vôi có độ sáng cao, độ hấp thu dầu thấp, độ phân tán tốt, bền trong môi trường, khả năng mài mòn thấp, độ pH ổn định, nâng cao tính năng chống ăn mòn môi trường và cải thiện độ nhớt sản phẩm.

Ứng dụng nhiều trong ngành sơn nước vì tăng khả năng quang học và trọng lượng sơn. Giúp cho ngành sản xuất sơn thêm dễ dàng mà tạo được lợi nhuận cao trong sản xuất.

Mua bột đá mịn ở đâu?

Với sự tiện lợi của bột đá cho những ngành công nghiệp sản xuất nên nhu cầu mua tiêu dùng trong sản xuất là rất lớn. Hiện nay để mua được bột đá mịn và chất lượng không phải là điều dễ.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là doanh nghiệp chuyên cung cấp chất phụ gia cũng như là những thiết bị phục vụ cho những ngành công nghiệp sản xuất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng cũng như là dịch vụ chăm sóc khách hàng, Công ty luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. 

Đến với Khoáng Sản Xanh là đến với sự phát triển đến với công nghệ đến với tăng trưởng kinh tế và hiệu suất kinh doanh.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất: KCN Kiện Khê - Hà Nam

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 29/ 08/ 2020

Viết bình luận