Vì sao cần sử dụng bột đá trong nông nghiệp và chăn nuôi?

Việt Nam chúng ta vẫn là một nước nông nghiệp với đa số người dân vẫn sản xuất nông nghiệp, và có đến 70 % dân số là nông dân. So với những nước phát triển trên thế giới chúng ta có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp cũng như chăn nuôi. Đây là thế mạnh của chúng ta so với các quốc gia khác. Vì vậy thay vì chúng ta phát triển công nghiệp thì nông nghiệp cũng là một lĩnh vực đầu tư đem lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế nước nhà.

Vì sao cần sử dụng bột đá trong nông nghiệp và chăn nuôi?

Như đã chia sẻ ở trên chúng ta có thế mạnh trong việc phát triển nông nghiệp cũng như chăn nuôi. Tuy như vậy nhưng những sản phẩm của chúng ta lại không đáp ứng được những thị trường khó tính như là thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản…. dù rằng những thị trường này rất thiếu những sản phẩm nông nghiệp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên mà một trong những nguyên nhân chủ yếu là việc phát triển nông nghiệp của chúng ta vẫn chưa đi đúng hướng, những sản phẩm nông sản chưa đảm bảo chất lượng cũng như là số lượng cho thị trường.

Vì vậy việc chăn nuôi, kinh doanh nông nghiệp cần phải sử dụng sự can thiệp của những thiết bị công nghệ hiện đại cũng như là những chất phụ gia khác thúc đẩy quá trình sản xuất. Bột đá là một dạng sản phẩm như vậy. sử dụng bột đá trong chăn nuôi và nông nghiệp sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nông dân như là : CaCO3 là thành phần hóa học chính trong bột đá được xem như là chất phụ gia cho ngành sản xuất sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc.

Bên cạnh đó, Canxi cacbonat cũng là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hình thành trứng và sự phát triển của xương đối với các loại gia cầm. Thành Phần CaCO3 được sử dụng như 1 loại phân bón giúp cây trồng phát triển, ổn định độ pH cho đất, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Hơn thế nữa CaCO3 còn được sử dụng như chất phụ gia cho ngành sản xuất thuốc trừ sâu bởi loại khoáng này khá thân thiện với môi trường, đảm bảo cho sự phát triển của xã hội và loài người.

Địa chỉ cung cấp bột đá chất lượng cho thị trường

Với lợi ích như vậy nhu cầu sử dụng bột đá trên thị trường ngày càng nhiều. Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là doanh nghiệp chuyên khai thác, sản xuất và cung ứng dòng sản phẩm này cho thị trường Việt Nam. Không những vậy Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm bột đá xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 19/ 09/ 2020

Viết bình luận