CÔNG DỤNG CỦA BỘT BẢ TƯỜNG TRONG XÂY DỰNG

 

Công dụng của bột bả tường:

Loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng này có rất nhiều công năng tuyệt vời.

Bột bả tường có cường độ cao và khả năng bám dính tốt, không co ngót, không rạn nứt nên nó rất có lợi cho việc gia cố tường xây, tăng cường độ cho tường và tăng khả năng chịu đựng những ảnh hưởng của thời tiết và môi trường.

Bột bả tường có khả năng tạo phẳng, lấp những vị trí lồi lõm, tạo độ nhẵn cho bề mặt tường dù cho bề mặt tường đó đã từng sơn qua hay từng sử dụng các loại bột khác.

Bên cạnh đó, đối với những bức tường phải chịu tác động của thời tiết như mưa, gió, cát thì nó làm tăng khả năng chống thấm và giúp cho tường có tuổi thọ lâu dài hơn. Việc này cũng sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi việc bị ẩm, mốc hay mối mọt nữa đấy.

Một công dụng tuyệt vời khác nữa chính là bạn không cần trát và sơn lót khi dùng bột bả tường. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho những vấn đề quan trọng khác.

Bột bả tường cũng giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và không gây hao phí vật tư khi thi công như các phương pháp truyền thống khác. Bạn chỉ cần một vài bước đơn giản là đã có thể trát thành công một bức tường có khả năng chịu lực tốt và có thẩm mỹ cao.

Hy vọng với các thông tin về bột bả tường trên, bạn đã có cái nhìn đúng đắn hơn về loại vật liệu đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Và với những công dụng này, bột bả tường sẽ càng ngày càng được phát triển với nhiều thế hệ sản phẩm tiên tiến hơn trong tương lai và trở thành một trong những vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh là một đơn vị chuyên cung cấp cho các công ty sản xuất bột bả, bột trét tường trên toàn quốc. Với độ trắng, độ mịn luôn ổn đinh, sản lượng lớn. Khoáng Sản Xanh sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0902.121.128 - 0936.121.125

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh / 0 Bình luận / 17/ 09/ 2020

Viết bình luận