MUA BỘT ĐÁ VÔI CaCO3 Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG?

Bột đá Canxi Cacbonat là một hợp chất hóa học có công thức là CaCO3. Theo các nghiên cứu, ước tính khoảng 5% cấu tạo của lớp vỏ Trái Đất là một dạng nào đó của CaCO3. Bột đá thường được tìm thấy dưới dạng đá vôi, đá phiến, đá cẩm thạch,... và là thành phần chính trong vỏ của các loài sò, ốc,...

Bột đá được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

Thức ăn chăn nuôi

Hầu hết các sản phẩm thức ăn dành cho gia súc, gia cầm đều có chứa bột đá. Bột đá có nhiều kích cỡ hạt khác nhau là nguồn cung cấp Canxi quan trọng đối với sự hình thành của vỏ trứng và xương cho vật nuôi.

Chất tẩy rửa

CaCO3 tăng giá trị khi được sử dụng trong sản xuất chất tẩy rửa bởi vì độ cứng của nó. Chất tẩy rửa có 2 dạng chính là dạng bột và dạng kem, CaCO3 trong sản xuất dạng bột trơn hơn những khoáng chất khác.

Xử lý môi trường

CaCO3 như chất trung hòa tự nhiên và giống như bộ lọc chất ô nhiễm, nó không chứa chất độc hại và không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Sử dụng CaCO3 để khử lưu huỳnh trong đường ống khí, xử lý nước uống, hoặc vôi hóa ao hồ để trung hòa Acid.

Ngành nông nghiệp

Bột đá được sử dụng trong sản xuất phân bón như một chất cung cấp dinh dưỡng giúp cây trồng phát triển như một chất đệm tự nhiên, một loại khoáng ổn định độ PH cho đất. Bột đá cũng được sử dụng trong sản xuất thuốc trừ sâu.

Ngành sơn

Trong ngành sơn phủ bột đá được xem như là chất độn chính. Độ mịn và độ phân phủ kích thước hạt CaCO3 ảnh hưởng đến độ chắn sáng của quá trình sơn phủ. Thêm vào đó CaCO3 có độ chắn sáng cao, độ hấp thu dầu thấp, độ phân tán tốt, bền trong môi trường, khả năng mài mòn thấp, độ PH ổn định giúp nâng cao tính năng chống oxi hóa và cải thiện độ nhớt của sản phẩm.

Đối với sơn trang trí CaCO3 giúp tăng khả năng quang học và trọng lượng của sơn. Bột đá có thể sử dụng đến 60% hàm lượng trong sản xuất sơn.

Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh, chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp bột đá, đá hạt CaCO3 cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên cả nước với nhiều kích thước và Ca cao (>37%).

Quy cách đóng bao: 25kg, 50kg, bao jumbo,…

Giao hàng toàn quốc:

  • Miền Bắc và miền Trung: từ 1 – 3 ngày
  • Miền Nam: từ 5 – 7 ngày

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại/ zalo/ SMS/ Email:

Ms. Thuận: 0938.36.38.99

hoặc email: saletacn.minerals.vn@gmail.com

https://bentonite.net.vn/

https://botdayenbai.com.vn/

http://minerals.vn/lien-he

Thương Xanh / 0 Bình luận / 05/ 05/ 2022

Viết bình luận